Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt motor cửa cổng thông minh tại Thái Nguyên và cần tìm một đơn vị phân phối và lắp đặt uy tin. Ruster Việt nam tự hào đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị motor cửa cổng tự động thông minh, tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhanh nhất và tối ưu nhất cho công trình của quý khách hàng.

“Ruster Việt Nam – Luôn luôn lắng nghe khách hàng mang tới trải nghiệm THÔNG MINH cho người tiêu dùng Việt”

Ruster chuyên sản xuất và phân phối thiết bị tự động cho cổng tự đóng mở, thiết bị motor bền bỉ, mẫu mã đa dạng, kèm theo đó là dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm tới việc đo đạc.

Quy trình tư vấn và lắp đặt motor cửa cổng tự động Ruster Việt Nam

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. 

– Nhu cầu lắp đặt motor cửa cổng tự động nào?

– Chất liệu cổng là gì? cổng sắt, cổng gỗ hay cổng nhôm đúc,…

– Ngân sách thực tế của quý khách hàng.

  • Khảo sát công trình thực tế đưa ra phương án phù hợp cho công trình. 

– Quan sát vị trí không gian sẽ lắp đặt cổng thực tế xem nó hợp với loại cổng nào?

motor-am-san-cong-nhom-duc

– Lựa chọn dòng motor cửa cổng phù hợp với địa hình. Nếu địa hình nơi lắp đặt cổng thường xuyên ngập nước thì không nên chọn motor âm sàn, dễ xảy ra tình trạng ngập nước vào đường dây gây chập điện, nên đặt motor trên bệ cao.

– Lựa chọn tải trọng motor cổng dựa vào kích thước cổng. (Đây là 1 trong điều kiện mà quý khách hàng cần lưu ý vì nếu chọn motor có công suất nhỏ hơn trọng tải cánh cổng, tình trạng quá tải làm giảm tuổi thọ sử dụng motor)

– Lựa chọn thương hiệu motor cửa cổng

  • Báo giá thiết bị motor cửa cổng tự động phù hợp công trình

Sau khi khảo sát công trình và phân tích địa hình công trình thì đưa ra motor cửa cổng tự động phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và đảm bảo được công suất cổng hoạt động tối ưu nhất.

  • Khi khách hàng chốt, Ruster tiến hành lắp đặt

Thời gian lắp đặt cửa cổng tự động tùy thuộc vào công trình thực tế và motor cửa cổng tự động. Nếu với dòng motor cánh tay đòn có thể 1 ngày là hoàn thiện xong lắp đặt

Mẫu dòng cửa cổng mở tự động ưa chuộng tại thị trường Việt

1. Motor cổng trượt tự động

Sử dụng motor trượt giúp cổng đóng mở bằng thanh răng được gắn trên cánh cổng. Thường cổng trượt tự động sử dụng cho 1 cánh trượt ngang nên sẽ tiết kiệm được khoảng không gian mở lớn cho ngôi nhà.

2. Motor cổng mở cánh tay đòn tự động

Được sử dụng trên các cánh cổng mở xoay quay 2 cánh hoặc 4 cánh với 2 motor cánh tay đòn tự động được gắn trên trụ cổng và cánh cổng giúp cổng mở tự động bằng điều khiển từ xa thông qua mạch điều khiển.

3. Motor cổng âm sàn tự động

Sử dụng motor được đặt âm sàn đóng mở cổng qua cơ cấu gối xoay được đặt trong đế âm. Sử dụng motor âm sàn tự động ưu điểm hơn thiết bị mở cánh tay đòn khi có thể điều chỉnh góc mở lớn hơn và mở theo chiều từ trong ra ngoài.

Ruster Việt Nam với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn mang tới cho Quý khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ hàng đầu nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn gì liên hệ ngay với Ruster thông qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Solex Việt Nam – Ruster Việt Nam

Địa chỉ: 136B Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên

Điện thoại: 0869678688

Website: https://www.ruster.vn/