Những năm gần đây, các sản phẩm “Made in Vietnam” ngày càng chứng minh được vị trí vững chắc, ổn định trên thị trường nội địa với đa dạng mẫu mã và chất lượng được nâng cao. Có thể khẳng định, đây là bước tiến lớn của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đại lý, NPP tìm hiểu sản phẩm của Ruster Việt Nam

Tổng Giám đốc Cổng Tự Động Ruster Việt Nam, ông Trần Mạnh Quân chia sẻ: “Với mong muốn tất cả mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội sở thiết bị cổng tự động, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực từng ngày, từng giờ để có thể đem đến cho mọi người các sản phẩm thông minh chất lượng cao và có giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm Bộ vân tay Ruster FPR433 trao đến tay người dùng!

Giải thưởng là niềm tự hào và sự khẳng định cho những nỗ lực của Ruster trong suốt thời gian qua, với tiêu chí luôn lấy quyền lợi và trải nghiệm người tiêu dùng làm trọng tâm để phát triển bền vững. Ruster Việt Nam sẽ vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa. Từng lời góp ý và sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiến tới thương hiệu động cơcổng tự động hàng đầu Việt Nam”.

 

Đại lý Ruster Việt Nam tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm Made in Việt Nam

Trong thời gian tới, Ruster sẽ đặc biệt cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm hữu ích và tiện lợi mà Ruster Việt Nam hứa hẹn sẽ gây sốt. Sản phẩm sẽ giúp các gia đình dễ dàng tiếp cận và có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Bộ vân tay Ruster FPR433 kết nối không dây an toàn.

Đón chờ siêu phẩm Bộ vân tay Ruster FPR433, phù hợp mọi loại cửa cuốn, cửa tự động. Bảo đảm an toàn, an ninh cũng như tiện ích cho mọi nhà của Ruster Việt Nam nhé!

Công Ty Cổ Phần Solex Việt Nam – Ruster Việt Nam

Địa chỉ: 136B Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên

Điện thoại: 0869.678.688

Trang web: https://www.ruster.vn/