Cổng trượt thông minh một phần không thể thiếu trong các công trình công nghệ năm 2023 như siêu thị, trung tâm thương mại, biệt thự, ngôi nhà thông minh,…. không chỉ bởi tính năng vượt trội đóng mở chỉ bằng thao tác nhấn remote từ xa mà còn bởi tính AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – NÂNG TẦM SANG TRỌNG đẳng cấp công trình bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Cùng tìm hiểu motor cổng trượt tự động được lắp đặt.

I. Cổng trượt thông minh là gì?

Đây là dòng cửa cổng được sử dụng phổ biến ở những công trình có không gian mở cổng hẹp với cấu trúc 1 hoặc 2 cánh được kéo, đẩy sang bên khi được điều khiển. Với chủ đầu tư muốn kheo toàn bộ ngôi nhà mà vẫn đảm bảo độ an toàn thì dòng cổng trượt thông minh sẽ là 1 lựa chọn không hề tồi.

lap-dat-motor-cong-truot-gia-re
Cổng sắt nghệ thuật lắp đặt motor cổng trượt thông minh

II. Mẫu motor cổng trượt tự động năm 2023

Năm 2023, năm của những mẫu cổng trượt lùa đẹp đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hầu hết ở các công ty, xí nghiệp, công ty tư nhân, biệt thự. Những công trình có diện tích cửa ra vào lớn có thể tăng thêm nét đẹp sang trọng, hiện đại.

Mẫu 1: Motor cổng trượt tự động + cổng sắt nghệ thuật

cong-truot

Mẫu 2: Cổng trượt tự động dài phù hợp công trình doanh nghiệp/ xí nghiệp,…

cổng trượt tự đông
cổng trượt tự đông

Mẫu 3: Mẫu cổng trượt tự động bằng gỗ

mau-cong-truot-tu-dong-go

Mẫu 4: Cổng trượt sắt thiết kế đơn giản

cong-truot-tu-dong-sat-don-gian

Mẫu 5: Cổng gỗ trắng + motor cổng trượt tự động

cong-sat-truot-tu-dong

 

III. Địa chỉ phân phối và lắp đặt motor cổng trượt THÔNG MINH – UY TÍN

Trên thị trường hiện nay, không khó để quý khách hàng lựa chọn cho mình motor cổng trượt phù hợp với mẫu mã đa dạng, chất lượng, giá thành sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, để lựa chọn dòng motor cổng thông mình – an toàn – độ bền cao đảm bảo đúng giá trị số tiền bỏ ra thì quý khách hàng cần đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để tránh những tổn thất về vật chất và tinh thần.

CTCP Solex Việt Nam – Ruster  tự hào nhà sản xuất motor cổng tự động phân phối và lắp đặt motor cổng tự động uy tín đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Solex Việt Nam – Ruster Việt Nam

CN. Thái Nguyên: 136B Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên

CN. Hà Nội: Số nhà 45, Khu tập thể Bệnh Viện Nông Nghiệp 1, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0869678688

Website: https://www.ruster.vn/