lap-dat-cong-am-san-nha-pho-4-canh
Cổng tự động âm sàn Ruster – 4 cánh

Cổng tự động hiện đang là xu hướng cho cuộc sống hiện đại. Đây là sản phẩm đang được săn đón nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt cổng tự động cho công trình của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những điều cần lưu ý khi lắp đặt cổng tự động phù hợp với nhu cầu của bạn.

Động cơ âm sàn Ruster 24V cho cánh cổng nhôm đúc

Cổng tự động là thiết bị hiện đại và mang nhiều tính năng thông minh. Để motor cổng tự động có thế hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần quan tâm đến khâu chuẩn bị. Biết được những lưu ý khi lắp đặt sẽ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. 

Dưới đây sẽ là những điều mà khách hàng lo ngại khi lựa chọn cổng tự động trước khi lắp đặt:

1. Lựa chọn motor cổng tự động phù hợp với tải trọng

Cổng tự động có vô số mẫu mã và kiểu dáng. Mỗi một mã sản phẩm lại tương thích với trọng tải cánh khác nhau. Việc lựa chọn motor cổng tự động phù hợp với trọng tải là điều vô cùng quan trọng.

Nếu bạn chọn motor không phù hợp, có tải trọng tối đa nhỏ hơn trọng tải cánh sẽ dẫn cánh cổng hoạt động yếu ớt và bị kẹt. Do công suất và lực motor tác động lên cánh cổng không đủ. Ngoài ra, khi quá tải, motor có thể bị cháy và nổ bất cứ lúc nào gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Video vận hành cổng tự động khi lựa chọn motor phù hợp với trọng tải cánh


2. Lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt

Các đơn vị cung cấp cổng tự động là yếu tố đảm bảo cho bạn sản phẩm có chất lượng hay không, lắp đặt có chuẩn kỹ thuật không.

Nhà cung cấp và lắp đặt uy tín sở hữu một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực. Sản phẩm cung cấp chính hãng 100%, điều này sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng được an toàn cũng như tuổi thọ kéo dài.

Sau khi đã xong tất cả các bước trên đây, tiếp theo là thời điểm để tiến hành thi công, nhà cung cấp cần phải đưa ra một danh sách các vấn đề phải thực hiện trước và sau khi làm việc. Hãy giữ kỹ các giấy tờ và biên bản này để kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm.
motor-cong-tu-dong

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào uy tín và đáng tin tưởng. Hãy để Ruster Việt Nam giúp bạn gỡ rối

Ruster Việt Nam tự tin là hãng cung cấp và lắp đặt cổng tự động uy tín trong lĩnh vực cổng tự động, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn đúng motor, lắp đặt chuẩn quy trình.

3. Lựa chọn loại động cơ phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các loại động cơ và các mã sản phẩm khác nhau. Mỗi loại động cơ đều có các tính năng và ưu điểm nổi bật riêng.

Để lựa chọn được động cơ cổng phù hợp, bạn cần hiểu được thông số và các tính năng mà sản phẩm sở hữu. Tránh chọn những động cơ quá nhiều công dụng mà bạn không dùng tới. Điều này có thể gây tốn kém chi phí và không cần thiết.

Lựa chọn động cơ cổng tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

4. Lựa chọn cổng tự động phù hợp với ngân sách

Bạn nên xác định được ngân sách hiện có để có thể mua loại motor cổng tự động phù hợp.Tùy theo nhu cầu và thu nhập của mỗi người, bạn có thể lựa chọn động cơ phù hợp với nguồn tài chính đang có.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi, để họ hướng dẫn bạn lựa chọn cổng tự động chất lượng và đáp ứng với chi phí mà bạn sẽ đầu tư.

Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách để khách hàng có thể lựa chọn được động cơ phù hợp với gia đình, với tài chính của mình nhất.
Ruster Việt Nam đảm bảo làm hài lòng khách đến với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.